toi-da-kiem-1-trieu-do-dau-tien-tren-internet-nhu-the-nao-va-ban-cung-co-the-lam-nhu-the

Ebook Tôi Đã Kiếm 1 Triệu Đô Đầu Tiên Trên Internet Như Thế Nào Và Bạn Cũng Có Thể Làm Như Thế

Tác giả: Chưa có tác giả
Sách giấy: 68.000đ 98.000đ (-31%)
Nhà xuất bản NXB Thời đại
Công ty phát hành Nhà sách AlphaBooks
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số Trang 400

Dù bạn đang cố gắng tạo dựng và phát triển một công việc kinh doanh phát đạt trên Internet từ con số không hay đang tìm cách phát huy hết tiềm năng của công việc hiện tại, dù bạn không biết gì về Internet hay đã có một tấm bằng kinh doanh, bản kế hoạch kiếm triệu đô chi tiết của Ewen sẽ giúp bạn:

  • Biết được ai đang mua gì và phát triển những giải pháp có lợi để thỏa mãn nhu cầu thị trường
  • Lôi kéo và giữ sự chú ý của khách hàng mục tiêu bằng những chào hàng hấp dẫn đến khó cưỡng
  • Tạo ra một hệ thống chào hàng phụ nối tiếp để tăng thu nhập và phát triển kinh doanh
  • Tự động hóa công việc để bạn có thể tận hưởng tối đa phần thưởng lợi nhuận, thời gian và thư giãn
  • Lặp lại mô hình kinh doanh để tăng gấp nhiều lần tổng thu nhập

Tôi đã kiếm một triệu đô đầu tiên trên Internet như thế nào? và bạn cũng có thể làm như thế là cuốn sách đầu tiên của tác giả, diễn giả Ewen Chia được xuất bản tại Việt Nam. Cuốn sách này trình bày chi tiết cách thức marketing và kiếm tiền online − tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing), là hình thức giới thiệu, quảng bá các sản phẩm và dịch vụ cho công ty khác để hưởng hoa hồng (một dạng môi giới). Điểm khác biệt cơ bản là, phương pháp này không đòi hỏi đầu tư vốn hay sản xuất sản phẩm, không phải tính toán hay điều hành hoạt động kinh doanh. Hoạt động chủ yếu của nó là quảng bá, giới thiệu sản phẩm đó đến người có nhu cầu. Mục đích là làm cho nhiều người mua sản phẩm và bạn sẽ nhận được nhiều tiền hoa hồng. Việc lựa chọn sản phẩm nào để giới thiệu, quảng bá thế nào, quảng bá cho ai, ở đâu, thị trường nào... để khách hàng biết và mua sản phẩm chính là “bí quyết” giúp bạn có kiếm được nhiều tiền hay không. Phương pháp này chưa thực sự phổ biến trong môi trường trực tuyến của Việt nam hiện tại, nhưng chắc chắn sẽ lan truyền mạnh mẽ trong thời gian tới. Bởi lợi ích mà phương pháp này mang lại là vô cùng to lớn. Nó giúp kết nối thông tin giữa người mua và người bán, giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng một cách nhanh chóng, giảm chi phí qua trung gian.

Đặc biệt, với mô hình marketing này, thông tin được lan truyền nhanh chóng, giảm thiểu chi phí marketing theo truyền thống. Đưa thông tin, tin tức đến đúng người đọc và người dùng. Điều này ngày càng trở nên rất quan trọng, bởi khi thông tin, tin tức và sản phẩm càng ngày càng nhiều, người tiêu dùng hoang mang trong sự đa dạng và hỗn loạn, cần có một giải pháp để họ ra lựa chọn nhanh hơn. Đó là lý do ra đời Affilate marketing. Ở nước ngoài, mô hình này hoạt động khá mạnh mẽ, giúp thương hiệu và sản phẩm nhanh chóng được người tiêu dùng biết đến. Đặc biệt là những doanh nghiệp nhỏ và vừa, những sản phẩm trong thị trường ngách.

Cuốn sách rất hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về cách bán hàng và tiếp thị sản phẩm trên Internet, từ đó trở thành trung gian bán hàng cho nhà sản xuất đến người tiêu dùng.

Mời bạn đón đọc!

 

 

1. Bắt đầu cuộc hành trình

Tôi sinh ngày 25 tháng 6 năm 1973 tại singapore trong một gia đình trung lưu có bốn người con. Bố mẹ tôi làm việc chăm chỉ để dành những gì tốt đẹp nhất cho các con. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ. Thật đáng buồn là họ không thể hòa giải những bất đồng và quyết định chia tay khi tôi học cấp II.

Lúc đó, tôi quyết định đi làm và tôi bắt đầu công việc đầu tiên sau giờ học. Công việc này đã giúp tôi hiểu rõ nguyên tắc làm việc  và giá trị của đồng tiền từ rất sớm. Mặc dù tôi là người khá tham công tiếc việc nhưng tôi nhận ra cần một điều gì đó hơn thế. Tôi muốn có thể làm việc một cách thoải mái mà vẫn trở nên giàu có.

Khi đăng ký thi đại học, tôi đã chọn Học viện Quản lý Singapore và tôi đã tốt nghiệp cử nhân ngành quản lý với tầm bằng xuất sắc. Tôi nhận ra sự nghiệp của mình vẫn thăng tiến khi làm ở một vài công ty lớn nhưng tôi không thể trở nên giàu có. Dần dần tôi nhận ra cuộc sống đưa tôi đến...

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!