nghi-lon-de-thanh-cong

Ebook Nghĩ Lớn Để Thành Công

Tác giả: Donald J.Trump
Sách giấy: 75.600đ 108.000đ (-30%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Kích thước 14.5 x 20.5
Trọng lượng Đang cập nhật
Số Trang 352

Hai trong số các doanh nhân thành đạt nhất thế giới đã tiết lộ bí quyết suy nghĩ lớn để đạt được những thành công ngoạn mục.

Hãy áp dụng quan điểm của Donald để truyền cảm hứng cho chính bạn, nhằm phá vỡ những hạn chế của bản thân. Bạn luôn có hai lựa chọn, hoặc bằng lòng với những suy nghĩ bình thường như bao người khác hoặc có thể suy nghĩ lớn.

Đúng như Donald đã nói: "Nếu đã có thể suy nghĩ, hãy nghĩ lớn. Đó là lựa chọn của bạn. Dù bạn ở trong bất cứ hoàn cảnh nào thì không ai có thể ngăn bạn suy nghĩ lớn. Và một khi đã thích suy nghĩ lớn và học được cách hành động để thành công, bạn sẽ có động lực để tiếp tục và những phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn. Đó chính là bí quyết của Donald Trump về việc suy nghĩ lớn để thành công. Hãy thực hành bí quyết này, và bạn cũng sẽ đạt được thành công cả trong cuộc sống cũng như trong công việc".

I. BẠN CÓ NHỮNG TỐ CHẤT CẦN THIẾT ĐỂ THÀNH CÔNG CHƯA?

Nhiều người thường hỏi tôi: "Anh đã làm thế nào mà giàu có đến vậy?". Cách tôi thực hiện mọi việc đã giúp tôi thành công về mặt tài chính hơn cả những gì tôi từng mong đợi. Tôi có nhiều tiền và cảm nhận niềm vui rõ hơn. Tôi quen biết nhiều nhân vật nổi tiếng, các tỷ phú cũng như những siêu sao trong làng giải trí và thể thao. Thật khó để giải thích nếu chỉ gói gọn trong vài từ, nhưng tôi để ý thấy rằng tất cả những người thành đạt tôi biết đều có những phẩm chất nổi bật qua chính thái độ, hành động, sự kiện trì và niềm đam mê của họ, bên cạnh cả loạt đức tính khác để phân biệt rõ người thành công với người thất bại.

Để thành công, bạn phải tách mình ra khỏi 98% phần còn lại của thế giời. Bạn hoàn toàn có thể lọt vào tốp 2% những người đặc biệt mà không hẳn chỉ vì nhanh nhạy, làm việc chăm chỉ hay biết đầu tư một cách khôn ngoan. Có một công thức, một bí quyết thành công đã được những con người trong tốp 2% đó áp dụng và bạn cũng có thể áp dụng để đạt được thành công.

Trước hết, bạn phải thực tế. Cách duy nhất để trở nên giàu có là phải có óc thực tế một cách tàn nhẫn. Bạn phải thoát khỏi thế giới của trí tưởng tượng lý tưởng thường thấy trong các tạp chỉ hay trên truyền hình - những điều không dễ thực hiện trong thực tế. Thực tế luôn khắc nghiệt và khiến con người bị tổn thương.

 

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!