nghi-giau-lam-giau-nhung-trai-nghiem-o-viet-nam

Ebook Nghĩ Giàu, Làm Giàu - Những Trải Nghiệm Ở Việt Nam

Ebook:
Miễn phí

Đăng nhập để đọc sách và tải về file pdf miễn phí

Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng Đang cập nhật
Số Trang 230

Năm 2007, First News mua bản quyền và giới thiệu với bạn đọc quyển sách kinh doanh kinh điển Nghĩ Giàu Làm Giàu - Think and Grow Rich của Napoleon Hill, có lẽ chưa có tác phẩm nào lại ảnh hưởng đến nhiều người như quyển sách này. Xuất bản vào năm 1937, hàng triệu quyển sách này đã được bán trên toàn thế giới và cho đến ngày nay vẫn thuộc danh sách những tác phẩm bán chạy nhất của thể loại này. Với một cuộc đời đầy thăng trầm và không ít lần rỗng túi rồi lại trở nên giàu có vượt bậc, duy chỉ cuộc đời lẫn sự nghiệp tài chính của Napoleon Hill cũng đủ trở thành một tác phẩm đáng đọc. Những gì ông viết không phải là lý thuyết về sự giàu nghèo mà chính là những trải nghiệm của bản thân ông - một trong những nhân vật thành đạt nhất nước Mỹ.

Nghĩ Giàu Làm Giàu đã làm thay đổi rất nhiều cuộc đời của những người đã đọc nó trở thành kỳ diệu. Với giáo sư Charles H. Cranford lại càng đặc biệt bởi ông đã có thời gian làm việc cùng Napoleon Hill, cho nên ông viết Nghĩ Giàu Làm Giàu - những trải nghiệm ở Việt Nam với vai trò một cộng sự của Napoleon Hill, cũng là người từng vấp ngã nhiều lần trên phương diện tài chính như ông ấy và nhờ vậy mà khi nhìn lại, ông nhận ra rằng những sai lầm do cố tìm cách để thành công giờ đây lại mách cho mình biết rằng mình phải làm gì và làm như thế nào để thành công.

Hồi Charles H. Cranford còn trẻ, Hill bảo rằng sẽ có ngày tôi gặp thất bại và cách tôi đương đầu với nó sẽ ghi dấu một bước ngoặt trong đời tôi. Hồi đó tôi rất may mắn trong việc kiếm tiền. Nhưng rồi khi gặp thất bại, khi tất cả thế giới giàu có của ông bị tước đoạt và lòng ông đổ vỡ tan nát, ông nhớ lời Hill nói mọi chuyện này rồi cũng sẽ qua như đã từng xảy ra với ông ấy, và thế là ông lấy lại hy vọng. Do vậy nếu cuộc sống của bạn có tăm tối đến mấy thì cũng hãy nhớ rằng ngay chính Napoleon Hill cũng đã từng trải qua những ngày tháng đen tối nhất do không tiền, không gia đình vì đổ vỡ nhưng vẫn không mất đi niềm hy vọng. Hãy mạnh mẽ và lấy lại niềm tin cũng như khát vọng trong cuộc sống, để thấy rằng trong mỗi thất bại đều có một hạt mầm thành công.

Ngay cả khi tâm hồn của bạn có như một con thuyền đang tròng trành vì bão, cho dù bạn có đang sống trong điều kiện như thế nào đi nữa thì hãy nhớ rằng, những bến bờ của biển đời vẫn đang chờ bạn với lòng hăm hở để về đích. Vậy thì tại sao bạn lại đang cứ đợi? Hãy bắt đầu ngay hành trình thành công của mình, trước tiên là với những mục tiêu mới của mình.

Hãy đọc quyển sách này và thay đổi cuộc đời bạn như những gì Napoleon Hill đã làm!

Phần 1: Khoa học làm giàu

Những thông tin mang tính thực tiễn chứ không phải triết lý, là một cẩm năng thực tiễn chứ không phải một chuyên luận lý thuyết. Nó được dành cho những ai đang khát khao kiếm tiền, những ai đang ước muốn làm giàu.

Chúng tôi mong độc giả sẽ tin tưởng vào những thông điệp nền tảng này như thế tin tưởng vào các quy luật điệ năng và họ sẽ chứng tỏ niềm tin đó bằng cách hành động không sợ hãi hay do dự. Tất cả mọi người, dù là nam hay nữ, khi thực hành điều này chắc chắn sẽ trở nên giàu có, bởi khoa học được áp dụng ở đây là một khoa học chính xác. Kế hoạch hành động được trình bày trong quyển sách này được suy luận từ các kết luận về triết học và đã được kiểm nghiệm toàn diện và tỏ ra hiệu quả trong thí nghiệm thực tế.

Điều mà tôi lo ngại bây giờ la những người chỉ biết nói "KHÔNG" hoặc "TÔI KHÔNG THỂ" vì chắc chắn những độc giả như thế sẽ không gặt hái được điều từ thành quả quả quyển sách này.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!