marketing-theo-phong-cach-sao-kim

Ebook Marketing Theo Phong Cách Sao Kim

Tác giả: Hermawan Kartajaya
Sách giấy: 61.000đ 89.000đ (-31%)
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Công ty phát hành Nhà sách AlphaBooks
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Số Trang 350

Trái Đất đang dần biến thành Sao Kim.

Sự tiến bộ của công nghệ thông tin, thay vào việc biến những cư dân Trái đất thành những con người Rô-bốt, đang làm họ trở thành những con người có đạo đức và tình cảm hơn giống như những cư dân Sao Kim.

Khi John Gray viết rằng "đàn ông đến từ Sao Hỏa và đàn bà đến từ Sao Kim ", ông nói về việc đàn ông đã đi từ Sao Hỏa đến Sao Kim để tìm đàn bà. Sao đó họ đã cũng nhau đi tới trái đất, nơi mà những mâu thuẫn đã làm thay đổi cuộc sống của cả hai.

Với những thành tựu công nghệ thông tin hiện nay, đàn ông và đàn bà lại như quay về Sao Kim. Họ đang sống trong một thế giới đầy tương tác và cảm xúc. Nơi mà đàn ông sống theo các quy luật của đàn bà. Nơi mà những " chỉ số cảm xúc" được đề cao hơn rất nhiều những " chỉ số thông minh ". Nơi mà bán cầu não phải thống trị bán cầu não trái. Nơi mà " cảm xúc " quan trọng hơn " lý trí " . Nơi mà lợi thế cạnh tranh của một công ty được quyết định từ những lợi ích " cảm xúc"

Trái đất đang dần dần trở thành Sao Kim, vì vậy cách tiếp cận, những mô hình và chiến lược kinh doanh và cả những cách thức trước đây đã từng là giải pháp hiệu quả đã trở nên lỗi thời, không thích hợp. Một hệ thống những phương thức tiếp cận và chiến lược mới đã hình thành có khả năng dự đoán được sự sôi động của môi trường kinh doanh và đáp ứng được nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng từ Sao Kim.

Liên tưởng nào xuất hiện trong tâm trí bạn khi bạn nghe đến từ "công nghệ thông tin"? Tôi chắc chắn rằng câu trả lời của bạn sẽ không lệch nhiều khỏi những từ như phức tạp, khó khăn, rắc rối, lý trí, và hiện đại.

Tôi đoán sẽ rất ít người liên hệ công nghệ thông tin với tình cảm, chứ chưa nói đến cảm xúc. Trong thực tế, công nghệ này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm trạng và tình cảm của chúng ta.

Bạn hỏi bằng chứng?

Hãy đừng tưởng tượng rằng công nghệ thông tin chỉ là một chiếc siêu máy tính vô cùng phức tạp của hãng IBM với kích thước lớn bằng ngôi nhà, hay phòng điều khiển của NASA dẫ đường cho các con tàu vũ trị Columbia hay Discovery đang bay ngoài không gian. Bạn cần nhớ rằng điện thoại cầm tay, máy tính xách tay, máy nhắn tin, máy tính cá nhân cũng là một phần của ngành công nghệ thông tin phức tạp đang giữ một vị trí trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Chúng ta thường nhắc tới những thiết bị trong tay người sử dụng sản phẩm sau cùng như những tài sản của khách hàng.

Hiện nay, mỗi loại máy móc này đều có chức năng của riêng nó và không được tích hợp, cho dù xu thế phát triển công nghệ đang hướng tới việc nhập các loại máy móc phức tạp này lại với nhau, đặc biệt khi mạng Internet đã có được quy mô quan trọng như hiện nay.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!