kotler-ban-ve-tiep-thi

Ebook Kotler Bàn Về Tiếp Thị

Tác giả: Philip Kotler
Sách giấy: 100.000đ 125.000đ (-20%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Kích thước 13.5 x 20.5 cm
Trọng lượng Đang cập nhật
Số Trang 427

Quyển sách trình bày những chỉ dẫn cơ bản được mong đợi từ lâu của Philip Kotler về tiếp thị dành cho các nhà quản lý. Sách được viết trên cơ sở những bài giảng thành công phi thường của ông trên khắp thế giới về tiếp thị trong thời đại mới. Ở đây bạn đọc sẽ khám phá những tư duy mới nhất, được thể hiện một cách súc tích bằng lời văn mạch lạc, dễ đọc về những lĩnh vực mới mẻ nóng bỏng như: tiếp thị cơ sở dữ diệu, tiếp thị mối quan hệ, tiếp thị công nghệ cao, tiếp thị toàn cầu và tiếp thị trên Internet. Bên cạnh đó bạn đọc cũng sẽ tìm thấy những lời khuyên thiết thực của ông (người đã từng gắn bó 38 năm với ngành tiếp thị) về tiếp thị.

Có ba loại công ty: những công ty làm cho sự việc xảy ra; nhưng công ty đứng nhìn sự việc cảy ra, và những công ty tự hỏi điều gì đã xảy ra - Vô danh

Nếu chúng ta không thay đổi hướng đi của mình, thì chắc là chúng ta sẽ đi đến nơi chúng ta thường đến - Tục ngữ cổ Trung Hoa.

Khi thế giới bước sang thiên niên kỷ mới, thì các công dân lẫn doanh nghiệp đều có cùng băn khoăn, là cái gì đang nằm ở phía trước. Không chỉ có sự thay đổi mà tốc độ thay đổi cũng đang tăng tốc. Một cô bé 12 tuổi nói về em gái 9 tuổi của mình như sau: "Nó thuộc về một thế hệ khác". Em gái của cô bé đó nghe một thứ nhạc khác, chơi trò chơi điện tử khác, biết nhiều ngôi sao điện ảnh khác, và tôn thờ các thần tượng khác.

Các công ty thường không nhận thấy rằng thị trường của họ thay đổi chỉ sau một vài năm. Cuốn Value Migration (Sự di trú của giá trị) cung cấp tư liệu về các yêu cầu của khách hàng và các lực lượng cạnh tranh đã thay đổi lớn như thế nào sau thời gian một vài năm trong các ngành công nghiệp như là thép, viễn thông, ý tế và giải trí. Một chiến lược thành công của năm ngoái không thể trở thành chiến lược thất bại của ngày hôm nay. Như nhận xét của ái đó có hai loại công ty: một loại có sự thay đổi và một loại biến mất.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!