kiem-tien-sieu-toc

Ebook Kiếm Tiền Siêu Tốc

Tác giả: Robert G. Allen
Sách giấy: 80.300đ 110.000đ (-27%)
Nhà xuất bản NXB Thanh niên
Công ty phát hành Thái Hà
Kích thước 15.5 x 24 cm
Số Trang 395

Những cách kiếm tiền nhanh chóng, thông qua những hình ảnh ẩn dụ dễ hiểu là những gì bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi đọc cuốn sách này. Xuất phát từ những rắc rối của đa số mọi người trong cuộc sống, luôn đau đầu với hai từ “TÀI CHÍNH” , cuốn sách này trình bày theo một hướng đi khác, không quá khô khan, không phải là những công thức tính toán khó hiểu, mà nó hướng vào trái tim của bạn.

Giải quyết những vấn đề tâm lý của bạn, giúp bạn hài hòa giữa lý trí và tình cảm. Và quan trọng nhất là bạn nhận thức “CÁI TÔI” trong bạn như thế nào. Bạn muốn làm gì? Bạn đã thật sự cố gắng và nghiêm túc làm nó chưa? Bạn có biết cách suy nghĩ tích cực và loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu mình không?

Công thức cho những rắc rối khi bạn muốn khởi đầu làm một việc gì đó:

1. Trầm trồ ngay bây giờ

2. Tiếng nói nội tâm

3. Nhóm hành động: Tập hợp nhóm của bạn

4. Kiểm tra các nguồn “tài nguyên” sẵn có : Khối óc, con tim, nhóm

5. Quyết một ngày bắt đầu và thời gian hoàn thành

6. Bước vào đường đua.

Phần lớn những cuốn sách khác bắt đầu bằng lời nói đầu để giới thiệu vắn tắt nội dung sẽ được đề cập xuyên suốt tác phẩm. Cuốn sách này sẽ bắt đầu hơi khác một chút, không phải bằng lời nói đầu mà là lời bàn - một cái nhìn về tương lai của độc giả.

Hãy tưởng tượng bạn sẽ được gì sau khi đọc xong trang cuối của cuốn sách này! Tình hình tài chính của bạn đang tương đối ổn ư? Vậy thì trong vòng 90 ngày tới bạn hoàn toàn có khả năng tự do về tài chính! Còn nếu "hầu bao"của bạn không được rủng rỉnh giống như hàng triệu người khác trong thời buổi kinh tế khó khăn này? Ít nhất chúng tôi đảm bảo bạn sẽ có một kế hoạch cụ thể để vượt qua khó khăn và thậm chí là đạt đến tầm "miễn nhiễm" với những nối lo cơm áo gạo tiền. Tất nhiên là với điều kiện bạn làm theo kế hoạch đã đặt ra. Bạn thấy sao?

Hãy tưởng tượng sau ba tháng hoàn thành chuyến phiêu lưu trong cuốn sách này, bạn sẽ học được "trò chơi" kiếm tiền. Những gánh nặng tài chính sẽ vơi bớt đi.

 

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!