day-con-lam-giau-tap-8-de-co-nhung-dong-tien-tich-cuc

Ebook Dạy con làm giàu tập 8 - Để có những đồng tiền tích cực

Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Sách giấy: 32.000đ 40.000đ (-20%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Kích thước 14 x 20 cm
Trọng lượng 132gr
Số Trang 136

Trong cuộc sống, thực tế có khá nhiều cách để bạn trở nên giàu có, mỗi cách sẽ có một cái giá khác nhau. Tuy nhiên, cái giá không phải lúc nào cũng được đo bằng tiền, mặc dù tiền bạc là phần thưởng cho việc trả giá. Để giàu có bạn sống một cách tằn tiện rồi chết đói trên đống vàng, bạn học thật giỏi và tránh mắc mọi sai lầm nhưng cuối cùng vẫn thất bại, bạn có người bạn đời giàu sụ thế mà lại sống đau khổ vì thiếu tình yêu,  bạn đặt toàn bộ cuộc sống vào kết quả xổ số hiếm hoi, bạn được thừa hưởng một gia tài nhưng không đủ khôn ngoan và có kiến thức tài chính tốt… Trong số này bạn có chọn ra cho mình được một cách? Nếu như không thì vẫn còn nhiều cách tốt hơn để bạn kiếm được những đồng tiền tích cực. Vấn đề là bạn có chịu thay đổi và sẵn lòng trả giá hay không? Cuốn sách này sẽ giúp bạn lựa chọn một phương cách đúng đắn nhất để tạo ra những đồng tiền tích cực.

Ai không muốn trở thành triệu phú?

Gần đây, có một chương trình khá phổ biến trên truyền hình Mỹ tên là "Ai muốn trở thành triệu phú". Chương trình thành công vượt trội không chỉ ở Mỹ mà còn trên khắp thế giới quan mạng truyền hình các nước. Tất cả những gì bạn phải làm là trả lời một số câu hỏi trắc nghiệm mỗi câu trả lời đùng, bạn sẽ hưởng thưởng một số tiền. Tổng số tiền mà bạn thu được có thể lên đến một triệu đôla!

Câu hỏi "Ai muốn trở thành triệu phú?" trở thành một câu nói cửa miệng khắp nơi. Và với các đáp án của chương trình về tiền bạc, về cách làm giàu, về những triệu phú trong thị trường chứng khoản, về những khoảng tiền trúng sổ xố khổng lồ v.v. tất cả dẫn chúng ta đến một câu hỏi khác: "Ai không muốn trở thành triệu phú?".

Và đúng vậy, bạn hoàn toàn có thể chiến thắng một triệu đôla trong chương trình này. Bạn cũng có thể có được một triệu ddoola nếu bạn trúng số. Và bạn cũng có thể trở thành một triệu phú bằng cách đầu tư vào các cổ phiếu đầu tiên được phát hành ra công chúng. Sau đó bạn có thể ngồi chơi xơi nước và không phải tiếp tục còng lưng đi làm nữa. Trên thực tế, ngày nay chúng ta có rất nhiều cách để làm giàu.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!