day-con-lam-giau-tap-6

Ebook Dạy con làm giàu tập 6

Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Sách giấy: 66.000đ 82.000đ (-20%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Kích thước 14 x 20 cm
Số Trang 325

Trong những cuốn Dạy con làm giàu trước, các bạn đã được làm quen với Kim tứ đồ miêu tả bốn loại người trong thế giới tài chính. Nhóm L và T ở cột bên trái của Kim tứ đồ tượng trưng cho nhóm người làm công lĩnh lương và nhóm làm tư hay chủ kinh doanh nhỏ. Nhóm C và Đ bên phải của Kim tứ đồ tượng trưng cho chủ doanh nghiệp hay công ty và nhà đầu tư.

Những người chia sẻ các câu chuyện thành công của họ trong cuốn sách này đều muốn giành được một mục tiêu tương tự như nhau: sự tự do về tài chính. Tất cả họ đều phấn đấu để di chuyển sang cột bên phải của Kim tứ đồ.

Những câu chuyện của họ nói lên sự khác nhau giữa việc hoàn toàn phụ thuộc vào người khác để có thu nhập với việc kiểm soát cuộc sống tài chính của bản thân. Họ chia sẻ những vấn đề tài chính mà họ sợ phải đối mặt cũng như cách họ chinh phục nỗi sợ đó. Như người bố giàu khuyên bảo, họ phát triển con đường riêng thích hợp cho mình.

Họ có những bước đi đạt được sự an toàn về tài chính bằng cách mua những dự án kinh doanh hay đầu tư vào bất động sản hoặc cả hai. Những người đã sở hữu những dự án kinh doanh sử dụng các bài học của Người bố giàu để giúp họ điều hành doanh nghiệp tốt hơn và theo định hướng người chủ thân thiện hơn.

Qua những câu chuyện thành công của những người đã đón nhận lời khuyên của Người bố giàu và đạt được sự thành công tài chính của riêng họ, bạn sẽ biết được:

  • Tại sao bạn không bao giờ là quá trẻ hay quá già để bắt đầu hành trình tìm kiếm sự an toàn và tự do về tài chính.
  • Những nhà đầu tư đạt được một triệu đôla đầu tiên như thế nào
  • Làm sao để bạn có những kết quả và thành công về tài chính như họ.

QUYẾT ĐỊNH Ở CÁCH BẠN CHƠI TRÒ CHƠI

Nếu muốn đạt được sự an toàn về tài chính, bạn cần biết trò chơi tiền bạc. Tôi đã học được trò chơi tiền bạc từ Người bố giàu của mình và tôi tạo ra trò chơi CASHFLOW (vòng quay tiền mặt.) Trò chơi này dạy bạn những kỹ năng tài chính thông qua sự vui thích, bắt chước và hành động. Trò chơ hết sức đặc biệt và đã được cấp nhiều giấy chứng nhận. Nó sẽ thử thách, chỉ dạy và yêu cầu bạn suy nghĩ như những người giàu có. Trong phần này, những người kể chuyện sẽ mô tả thành công của họ về tài chính, mà họ cho lf có được do chơ CASHFLOW.

Những người này khám phá ra rằng không giống như tất cả trò chơi ô khác, vốn chỉ có một con đường chiến thắng duy nhất và chiến thắng chỉ tồn tại trong lúc chơi, CASHFLOW cho ta những bào học còn mãi sau khi chơi. Mỗi khi tham gia trờ chơi, họ không chỉ nâng cao các kỹ năng về tài chính mà còn xây dựng được lòng tự tin. Họ đã nói cho tôi biết ằng sử dụng các thẻ mua bán cho họ nhiều cách nghĩ mới mẻ về hướng đầu tư. Các thẻ mua bán mang đến nhiều lựa chọn khác nhau mỗi lần chơi và cung cấp thông tin giúp khởi đầu công việc đầu tư sinh ra vòng quay tiền mặt.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!