day-con-lam-giau-tap-12-loi-tien-tri-cua-nguoi-cha-giau

Ebook Dạy Con Làm Giàu - Tập 12: Lời Tiên Tri Của Người Cha Giàu

Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Sách giấy: 90.000đ 117.000đ (-23%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Kích thước 13 x 20.5 cm
Số Trang 460

Cuốn sách này sẽ không dạy bạn trở thành nhà tiên tri... nhưng tôi tin nó sẽ mang lại cho bạn lòng tin rằng tương lai tài chính sáng sủa hơn đang chờ bạn và những người thân yêu của bạn, bất kể sự sụp đổ thị trường chứng khoán lớn nhất có xảy ra hay không. Vì vậy cuốn sách này không nhắm vào một quả cầu tiên tri, mà nhắm vào việc huấn luyện bạn thành một người cảnh giác hơn và được chuẩn bị kỹ hơn cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra...dù tốt hay xấu. Nói cách khác, để giúp bạn kiểm soát tốt hơn tương lai tài chính của bạn.

"Quyển sách này nói về việc lựa chọn những phương án mới, những phương hướng mới và một tương lai tài chính mới." - Robert T. Kiyosaki

Người cha giàu thường nói, "Nếu con muốn là một chủ doanh nghiệp hoặc một nhà đầu tư giàu có, con cần hiểu câu chuyện về Con thuyển NoAH". dù người cha giàu không tự xem mình là một nhà tiên tri nhưng ông vẫn ra sức làm việc để nâng cao khả năng thấy trước tương lai của minh. Khi dạy tôi và con trai ông làm thế nào để trở thành những chủ doanh nghiệp và những nhà đầu tư có thể thấy trước tương lai, ông thường nói, "Các con có thấy ông Noah đã tin tưởng biết bao khi ông đi gặp gia đình mình và nói" 'Linh tính mách bảo cha rằng sắp có một cơn lụt vô cùng lớn, vậy chúng ta hãy đi đóng một con thuyền". " Người cha giàu chắc lưỡi, " Các con có thể tưởng tượng vợ ông ta, các con ông ta, và những nhà đầu tư sẽ nói gì với ông ta không? Có thẻ họ sẽ nói: "Nhưng, Noah, chúng t đang sống trong sa mạc, ở đây không có mưa. Thực tế là chúng ta đang trong một cơn hạn hán. Ông có chắc là linh tính bảo ông đóng một con thuyền không?

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!