day-con-lam-giau-tap-11-truong-day-kinh-doanh-cho-nhung-nguoi-thich-giup-do-nguoi-khac

Ebook Dạy Con Làm Giàu - Tập 11: Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác

Tác giả: Robert T. Kiyosaki
Sách giấy: 40.000đ 62.000đ (-35%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành NXB Trẻ
Kích thước 13 x 20.5 cm
Số Trang 226

Trong cuốn sách Dạy Con Làm Giàu - Trường Dạy Kinh Doanh Cho Những Người Thích Giúp Đỡ Người Khác - Tập XI tác giả tập trung giải thích và mở rộng những giá trị bí ẩn của hình thức kinh doanh tiếp thị qua mạng. Theo tác giả, đây là hình thức kinh doanh sáng tạo, phù hợp với tất cả những ai mong muốn trở thành người giàu có.

Một trong những lý do chủ yếu khiến tôi quyết định viết quyển sách này là để giải quyết những câu hỏi về kinh doanh tiếp thị mạng lưới. Rất nhiều người muốn biết tại sao tôi lại giới thiệu hình thức này, đặc biệt kể từ khi tôi không còn là thành viên của bất kỳ công ty nào cũng như tôi chưa bao giờ kiếm tiền bằng hình thức kinh doanh này. Để trả lời cho thắc mắc này một lần và cũng là đến tất cả mọi người, tôi quyết định viết quyển sách này. Nhìn vào tổng số trang của quyển sách, các bạn sẽ thấy được câu trả lời của tôi không đơn giản chỉ là sai hay đúng.
Tôi không tin rằng việc kinh doanh tiếp thị mạng lưới là phù hợp với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sau khi đọc quyển sách này, bạn sẽ nhận ra hình thức này có phù hợp với mình hay không. Nếu bạn đang tham gia kinh doanh hình thức này, quyển sách sẽ giúp khẳng định hơn những gì bạn viết và cảm nhận. Nếu đang cân nhắc, tôi tin rằng quyển sách sẽ đem lại cho bạn những cơ hội và giá trị mới - giá trị mà rất nhiều người thường xuyên thất bại khi tìm hiểu. Nói một cách khác, sự tồn tại một giá trị cao hơn trong hình thức kinh doanh này hơn là cơ hội kiếm được thật nhiều tiền.

Bức thư dưới đây là ví dụ của một trong những dạng thư tôi thường hay nhận được.

Kính gửi ông Kiyosaki,

Tôi là Siusan và xin viết thư này thay mặt chồng tôi, Alan. Anh ấy đã đọc tất cả các quyển sách của ông và có nhiều tiềm năng trở thành một doanh nhân tuyệt vời. Tôi nói với chồng tôi rằng tôi sắp viết thư cho ông để hỏi một số điều. Bản thân tôi chưa đọc một cuốn sách nào của ông nên cũng không hiểu rõ quan điểm của ông về những đề tài đó, nhưng chồng tôi lại đầu tư rất nhiều thời gian cho công công ty... (tên công ty đã được bỏ đi). Đó là công ty hoạt động theo hình kim tự tháp. Sẽ không có gì đáng phiền lòng nếu như tôi không nhận ra rằng những chuyện anh ấy làm  ở công ty đang làm uổng phí thời gian của anh ấy.

Tất cả những nỗ lực của anh ấy đều nhằm xây dựng cho thành tích của người khác và cho công ty - những người đang thu hoạch thành quả từ nỗ lực của anh ấy. Họ làm cho anh ấy nghĩ rằng anh đang khởi nghiệp công việc kinh doanh của riêng mình nhưng tôi chẳng thấy tên của anh ấy trong công ty. Trên hết, anh ấy đã làm việc bán thời gian hơn một năm và anh ấy chưa kiếm được nhiều tiền 

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!