dau-tu-bat-dong-san-cach-thuc-khoi-nghiep-va-thu-loi-nhuan-lon

Ebook Đầu Tư Bất Động Sản - Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Tác giả: David Lindahl
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Lao Động Xã Hội
Công ty phát hành Nhà sách AlphaBooks
Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Trọng lượng 420g
Số Trang 356

Đầu Tư Bất Động Sản - Cách Thức Khởi Nghiệp Và Thu Lợi Nhuận Lớn

Thị trường bất động sản tại Việt Nam chính thức được hình thành từ năm 1993, với sự ra đời của Luật Đất đai cho phép chuyển nhượng, chuyển đổi, cho thuê, thế chấp giá trị quyền sử dụng đất. Năm 1996, lần đầu tiên khái niệm “Thị trường bất động sản” được chính thức đề cập trong văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII. Sau đó, sự ra đời của Luật đất đai 2003, Dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản, Luật Nhà ở và hàng loạt những văn bản dưới luật hướng dẫn thi hành đã khẳng định sự tồn tại và phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam.

Hiện nay, lĩnh vực đầu tư bất động sản đang thu hút được sự quan tâm của công chúng, đặc biệt là các nhà đầu tư nhỏ. Ngay cả Donald Trump – ông trùm bất động sản cũng bắt đầu sự nghiệp thành công và giàu có của mình bằng việc đầu tư bất động sản nhỏ. Ngoài việc tìm kiếm thông tin về các dự án, các nhà đầu tư và người mua nhà cần biết về kỹ năng đàm phán và cách thức định giá bất động sản… Tuy nhiên, trên thị trường Việt Nam hiện nay, hầu như chưa có các sách nào dạy các kỹ năng này nhưng đây là các thông tin rất cần thiết và được các nhà đầu tư nhỏ tìm kiếm, học hỏi.

 

ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI: CƠ HỘI KHÔNG CHỈ CHO TỶ PHÚ

Bạn có tư duy của người chiến thắng?

Người muốn trở thành tỷ phú sẽ nghĩ: " Một ngày nào đó, nếu giàu như Donald Trump, tôi sẽ sở hữu hàng tá bất động sản trong thành phố."

Người sẽ trở thành tỷ phú trong tương lai lại có suy nghĩ khác: "Con đường để trở nên giàu như Donald Trump là bắt đầu bằng việc sở hữu một vài bât động sản thương mại.'

Bất động sản thương mại không phải là cái đích của sự giàu có mà là cách thức để đạt được nó.

BẤT ĐỘNG SẢN THƯƠNG MẠI LÀ NGƯỜI KHỔNG LỒ VÔ HÌNH

Trong thời gian này, trên bất cứ báo nao bạn đều thấy các mẩu tin - thường là tiêu cực - về thị trường bất động sản nhà ở. Nhưng cũng có một thị trường bất động sản rất lớn khác, kém ồn ào hơn, nhưng lại độc lập với sự thăng trầm của bất động sản nhà ở.

Đó là thị trường bất động sản thương mại. Vậy, bất động sản thương mại là gì? Đó là:

+ Các toàn nhà văn phòng ( bào gồm tất cả, từ những tòa nhà chọc trời cho đến những tòa nhà nhỏ chỉ gồm một phòng khám nha khoa)

+ Những khu căn hộ với ít nhất năm phòng

+ Cửa hàng, cửa hiệu, có thể nằm ở những trung tâm mua sắm lớn hay các trung tâm mua sắm nhỏ ở địa phương.

+ Khách sạn và nhà hàng

+ Khu vực công nghiệp ( nhà máy, kho bãi, v.v...)

Không nghi ngờ gì nữa, giá trị bất động sản thương mại của Mỹ có thể lên tới hàng nghìn tỷ đô-la, trong khi chúng ta dành hầu hết thời gian làm việc, đi mua sắm hay thậm chí tổ chức tiệc tùng và nghỉ ngơi trong các bất động sản này.

 

 

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!