bill-gates-da-noi

Ebook Bill Gates Đã Nói

Tác giả: Janet Lowe
(1 đánh giá)
Sách giấy: 26.000đ 32.000đ (-19%)
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Công ty phát hành First News - Trí Việt
Kích thước 14.5x20.5 cm
Trọng lượng 300gam
Số Trang 288

Mọi người mong chờ cho con người này vấp ngã. Nhưng anh ta đã không ngã, và có rất ít khả năng anh ta sẽ vấp ngã. Hầu như mọi thứ đều ở trong tầm tay anh ta, và có lẽ anh ta đã và sẽ thắng. Cả thế giới đề lắng nghe khi anh ta nói - Alan Kerr, Ogilvy & Mather 

Sự táo bạo của anh ta, sự thách thức của anh ta, sự điềm tĩnh của anh ta, giọng nói đặc biệt của anh ta chứa đựng một năng lực và sức mạnh dữ dội - VAnity Fair 

Đây không phải là một quyển sách viết về kỹ thuật mặc dù chúng ta có thể bắt gặp một số phần có đề cập đến kỹ thuật. Đây cũng không phải là những giải trình chi li về cách thức mà công ty Microsoft chỉ trong vòng chưa đầy 20 năm đã trở thành một trong nhưng công ty hàng đầu thế giới. Quyển sách này không viết ra nhằm mục đích chứng minh Gates là Quỷ Dữ hay là Kẻ Cứu Thế: việc đó dành cho bạn đọc tự đánh giá và quyết định. 

Đây là một cuốn sách được viết trên tinh thần thừa nhận những ảnh hưởng của Gates đối với thế giới trong lĩnh vực công nghệ, kinh tế và xã hội. Nội dung của sách thuật lại câu chuyện một thiên tài về kỹ thuật, người giữ vai trò đi đầu trong việc làm đổi thay hoàn toàn cách làm việc, cách vui chơi, cách học tập cùng nhiều lĩnh vực khác trong đời sống hành ngày của chúng ta. Đây cũng là cuốn sách ghi chép lại những điều Bill Gates suy nghĩ và cách suy nghĩ của anh ta, và những gì chúng ta có thể học hỏi được từ nhân vật này. 

Có rất nhiều quan điểm khác nhau về Bill Gates và trong thời gian chờ đợi ngã ngũ, cuộc chiến để có thể hiểu rõ về Bill Gates vẫn tiếp tục diễn ra. Như John Huey (Tạp chí Fortune) đã bình luận: Bạn có thể yêu hoặc ghét anh ta nhưng không thể không để ý đến anh ta. 

Nhân vật YOUNG JUMP

Một bé trai có cặp mắt xanh, quần áo tươm tất, gọn gàng, với mái tóc óng mượt và một khoảnh tóc mọc trái khoáy - rất giống với mẹ cậu - và nụ cười tươi tắn luôn nở ra là hình ảnh người ta thường nhìn thấy trong những bức ảnh thời niên thiếu của Bill Gates. Những ấn tượng này có thể gây ngộ nhận đây là một cậu bé hiền lành, ngoan ngoãn. Nhưng chớ vội kết luận bởi trong thực tế Bill Gates là một cậu bé hiếu động, luôn luôn nhảy nhổm lên vì một chuyện gì đó. Cậu bé này thường không biết chán khi chơi trò tự nhét người vào một cái hộp rồi búng nhảu ra ngoài và đo xem mỗi lần cậu nhảy đươc bao xa. Trong lứa tuổi vị thành niên và thậm chí cả sau này, cậu ta thường bất ngờ phóng người nhảy lên và với tay chạm vào các nhánh cây, chấn song cửa hoặc bất kỳ vật gì trên cao lọt vào mắt cậu bé.

Vui lòng đăng nhập để có thể gửi đánh giá!